Bộ lọc tìm kiếm

DANH MỤC SẢN PHẨM

1

Nước rửa xe làm sạch & bóng sơn ô tô Astonish C1587

Kho hàng: Còn hàng

Mã sp:

Lượt xem: 202

210000 Vnd

Số lượng:  
THÊM VÀO GIỎMUA NGAY
Thông tin sản phẩm


 

Công dụng: Chiếc "xế yêu" của bạn là phương tiện giúp bạn di chuyển hằng ngày, trời nắng xe không thể không bị dính bụi đường, trời mưa xe không thể không bị dính bùn đất. Ngoài ra còn dính các vết bẩn cứng đầu khác như: Nhựa đường, phân chim, dầu nhớt....

 

Thông thường để vệ sinh "xế yêu", bạn thường đem xe tới garage rửa xe. Ở đây "xế yêu" của bạn sẽ được tắm bọt tuyết, chính là loại dung dịch hoá chất tẩy rửa công nghiệp, có chứa các thành phần chất tẩy công nhiệp như Sút (NaOH). Hoá chất NaOH tẩy rửa rất mạnh nhưng lại có tính ăn mòn và làm bay màu sơn, làm mục lão hoá các chi tiết bằng nhựa, cao su và làm rỉ sét các chi tiết bằng kim loại. Như vậy nếu "xế yêu" của bạn thường xuyên được tắm (bọt tuyết) dung dịch hoá chất này, thì "xế yêu" sẽ nhanh chóng trở lên cũ kỹ.

 

Nước rửa xe làm sạch và bóng sơn ô tô Astonish C1587 được sản xuất 100% tại Anh Quốc, đạt chuẩn Châu Âu, bằng công nghệ hiện đại với phương thức đặc biệt, có công dụng làm sạch mọi vết bẩn: bụi, bùn đất, phân chim, dầu nhớt.... bám trên các bề mặt của "xế yêu".

 

Sản phẩm còn tạo một lớp phủ bảo vệ trên bề mặt, mang lại vẻ bề ngoài sáng bóng tự nhiên và hoàn toàn không còn vết bẩn. Đồng thời Nước rửa xe làm sạch và bóng sơn ô tô Astonish C1587 hoàn toàn không chứa Sút NaOH, nên không ăn mòn và không làm bay màu sơn, giúp cho "xế yêu" của bạn luôn sạch sẽ, mới mẻ và sáng bóng như thuở ban đầu.

 

Cách dùng: Lắc đều chai trước khi sử dụng. Pha 100ml (2,5 nắp) dung dịch rửa xe Astonish với 10 lít nước, dùng khăn bông nhúng vào nước đã pha dung dịch để chà rửa chiếc xe, sau đó rửa lại bằng nước và lau khô.

 

Nếu rửa bằng máy bơm cao áp: Pha 100ml (2,5 nắp) dung dịch rửa xe Astonish với 1 lít nước, đổ dung dịch đã pha vào bình chứa xà bông (bình gắn ở đầu vòi xịt cao áp). Xịt vòi nước cao áp (nước + dung dịch đã pha) đều lên khắp chiếc xe của bạn, chờ 3-5 phút, sau đó dùng vòi nước cao áp xịt lại là sạch, không cần phải chà rửa bằng tay.

 

Rửa xe bằng nước rửa xe làm sạch và bóng sơn ô tô Astonish C1587, "xế yêu" của bạn giống như được tắm bằng sữa tắm đạt chuẩn Organic, giúp "xế yêu" của bạn luôn sạch sẽ, sáng bóng, và hoàn toàn mới.

Sản phẩm cùng danh mục
201

(Đăng nhập xem giá sỉ)

190 Vnd
Số lượng:

(Đăng nhập xem giá sỉ)

190 Vnd
Số lượng:

(Đăng nhập xem giá sỉ)

180000 Vnd
Số lượng:

(Đăng nhập xem giá sỉ)

190000 Vnd
Số lượng:

(Đăng nhập xem giá sỉ)

210000 Vnd
Số lượng:

(Đăng nhập xem giá sỉ)

190 Vnd
Số lượng:

(Đăng nhập xem giá sỉ)

230000 Vnd
Số lượng:

(Đăng nhập xem giá sỉ)

230000 Vnd
Số lượng:
Có thể bạn quan tâm?